Danh mục thuốc chuẩn bị khi đi du học

Ở Mĩ, mỗi lần có mệnh hệ gì cần tới các thuốc đặc trị hay kháng sinh đều cần phải tới bác sĩ để kê thuốc, chứ không được tự mua như mình vẫn làm ở Việt Nam. Mà mỗi lần đi như vậy thì có thể rất tốn kém và mất nhiều thời gian đối với học sinh quốc tế như mình. Chưa kể có thể một số loại thuốc lạ hơn khiến cơ thể mình cần thích nghi và thử nghiệm.

Nói chung là đủ vấn đề trên trời dưới biển có thể xảy ra với cơ thể mình. Vậy nên mình phải chuẩn bị thật kĩ từ trước để phòng tránh những trường hợp đó và giữ cơ thể luôn khỏe mạnh. Dưới đây là list thuốc mình mang đi, có cop nhặt từ các anh chị đi trước và chỉnh sửa để phù hợp vởi thể trạng của mình.

Lưu ý: Danh mục thuốc chỉ mang tính chất tham khảo và không phải là thuốc kê theo đơn của bác sĩ; chỉ dựa trên thể trạng và nhu cầu của mình. Những thuốc được liệt kê có các nhãn hiệu cụ thể, nhưng không được tài trợ bởi các nhãn hàng hay mang tính chất PR. Mình cũng sẽ không chịu trách nhiệm với bất kì chuyện gì xảy ra với bạn nếu bạn sử dụng danh mục thuốc đính kèm.

One thought on “Danh mục thuốc chuẩn bị khi đi du học

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s